1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

ADIDAS PURE BOOST 2017

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ Phẩm - Sức Khỏe' bắt đầu bởi tram122, 15/5/19.

 1. tram122

  tram122 New Member

  ID: 9287
  ADIDAS PURE BOOST 2017


  Ultra Boost đang dần trở nên cái tên thân thuộc. Dù giá giày Ultra Boost ko dưới 3 triệu đồng nó vẫn dư sức thuyết phục người tình chạy bộ, đều đặn tới phòng tập gym và cả những tín đồ giày sneaker. Trong khi, Pure Boost được yêu thích bởi tầm giá rẻ hơn phân nửa, tầm 2 triệu đồng. Adidas đã làm gì để cả 2 đôi giày Boost này có ngoài mặt và chất liệu toàn bộ giống nhau nhưng tầm giá lại khác nhau như vậy?

  [​IMG]

  các hạt nhựa Boost được sắp xếp ở phần midsole đế giày, và mỏng hơn Ultra Boost. Việc adidas dùng 20% hạt nhựa TPU trên đế giày Pure Boost ko làm tác động đến độ đàn hồi của giày, cũng như tính lâu dài của giày khi chuyển di. Trái lại, nó giúp Pure Boost trở thành đôi giày chạy bộ giá cạnh tranh nhất hiện nay.

  adidas Boost dùng công nghệ nén các hạt nhựa lại theo khung giày. Đặc biệt, bởi cấu trúc chặt chẽ, bền và đàn hồi tốt, nên những dòng giày adidas Boost thường ko dùng thêm sườn nhựa cứng bên ngoài cộng. Thay vào ấy, phần outsole đế giày, nghĩa là phần xúc tiếp với mặt đất được thiết bị một lớp nhựa pha cao su nhẹ và dẻo bám đất vững chắc.

  [​IMG]

  Pure Boost cũng được thiết bị một lớp outsole như vậy Ultra Boost nhưng mỏng hơn và có tỷ lệ cao su ít hơn. Nhưng nếu so sánh với những dòng giày chạy bộ khác, thì lớp outsole của Pureboost nhẹ hơn và bám đất tốt hơn, nó cũng là đế giày chạy bộ ít bị mài mòn nhất trong tầng lớp giày chạy bộ giá hai triệu đồng hiện nay.

  adidas phát triển riêng dòng vải knit cho những dòng giày thể thao của họ, vốn nhẹ và bền. Dòng vải này được phát triển đồng thời với kỹ thuật Climacool giữ cho bàn chân luôn khô ráo mồ hôi khi mang cả ngày và khi chạy. Lớp vải trên Pure Boost được phối hợp một lớp đệm, giúp nó ổn định hơn lúc chuyển di nhanh mà không cần đến những chi tiết hỗ trợ như khuông nhựa bên ngoài giày. Cũng như thường làm giảm khả năng linh hoạt khi di chuyển.

  Series PUREBOOST năm nay cũng sẽ được trang bị cho mình hai kỹ thuật từng đồng hành trên ULTRA BOOST.

  ARAMIS – kỹ thuật phân tách đi lại của bàn chân giúp cung cấp lực ảnh hưởng, tương tác giữa giày và bàn chân đạt hữu hiệu cao nhất, đây là một phương pháp thường áp dụng ở NASA dựa trên nguyên tắc biểu đồ nhiệt.

  BOOST – “The more energy you give, the more you get” – Qua câu Slogan chúng ta cũng ko cần phải bổ sung thêm quá rộng rãi thứ về bộ đệm đổi thay thói quen chạy bộ, cuộc cách mệnh do ADIDAS tạo ra, giảm thiểu tối đa năng lượng sinh ra trong suốt giai đoạn chạy bộ.

  [​IMG]

  ví như các bạn đang kiếm tìm 1 đôi giày thông minh, hoặc các bạn là một vận khích lệ chuyên nghiệp, tân tiến và hiện đại chỉ muốn sắm một đào tạo viên đơn thuần đáng tin cậy, các bạn nên mang PURE BOOST 2017 cho lần chạy Tiếp đến. Hãy tới các cửa hàng giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp