1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Buôn bánKinh doanhMarketing thực phẩm sạch online - xu hướng mới?

Thảo luận trong 'Thông tin Bất động sản' bắt đầu bởi ttvieclam921c, 14/5/19.

 1. ttvieclam921c

  ttvieclam921c New Member

  Hà NamID: 9263
  Mô hình kinh doanh thực phẩm sạch, truyền thống đã khá phổ biến. những chủ liên hệ cũng rộng rãi kênh bán hàng, tận dụng mạng xã hội facebook, zalo, instagram… mang đến hiệu quả cao. Chỉ cần "lướt" qua các trang web hay facebook chuyên bán thực phẩm an toàn, sạch, người dùng với thể dễ dàng, nhanh chóng tậu món đồ yêu thích. đầy đủ, các mặt hàng này đều được cạnh tranh mang chợ truyền thống bằng sản phẩm hữu cơ, được cung ứng với quy trình sạch, mang tem truy xuất xuất phát, tem chống hàng kém chất lượng và xuất phát rõ ràng.

  thế mạnh của buôn bán mặt hàng này trên mạng là tiết kiệm giá tiền mặt bằng, sở hữu thể tận dụng chỗ ở, hoặc thuê shop ở trong ngõ có giá phải chăng. "Ngoài ra, khi bán hàng trên mạng, sự tương tác giữa người bán và quý khách sắp nhau hơn. khách hàng với thể phản hồi trực tiếp trên mạng về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm mình tìm. Đây là một điểm mạnh của bán thực phẩm sạch online mà bán truyền thống tại các chợ hay địa chỉ ko làm được

  ngoài các điểm mạnh trên, thực phẩm được bán online tạo điều kiện khá thuận lợi cho người dùng. Chị Chu Diệu Hương (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) - cho hay, do không sở hữu đa dạng thời gian, chị hay lựa mua các trang bán hàng online để tậu thực phẩm vì chỉ phải đặt hàng là họ có thể gửi tới tận nơi, tương đối lợi ích. đặc trưng, chị cực kỳ yên tâm khi tậu các thực phẩm này vì đều được truy xuất xuất xứ, với chứng nhận chất lượng như VietGAP, GlobalGAP…

  bên cạnh các thuận lợi, việc kinh doanh thực phẩm sạch online cũng gặp không ít cạnh tranh, như: ko dễ để chứng minh sản phẩm của mình thực sự là "sạch", giá các chiếc thực phẩm sạch thường đắt hơn… "Để bảo đảm uy tín, người bán cần đầu 4 vào mở gian hàng trực tuyến, đầu 4 chụp ảnh sản phẩm, ghi lại quy trình chế tạo sản phẩm sạch. Khách vào xem sẽ không hoang có, lo lắng vì đã được xem lại quy trình nuôi trồng khía cạnh, chân thực.

  Nguồn: Báo Công Thương
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp