1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Có nên đầu tư Novaworld Hồ Tràm Bình Châu, Xuyên Mộc Vũng Tàu?

Thảo luận trong 'Thông tin Bất động sản' bắt đầu bởi kenhdautuhieuqua102, 8/5/19.

 1. kenhdautuhieuqua102

  kenhdautuhieuqua102 New Member

  Sóc TrăngID: 9122
  Có nên đầu tư Novaworld Hồ Tràm Bình Châu, Xuyên Mộc Vũng Tàu?

  nối tiếp chuổi thương hiệu Novaworld với dự án Novaworld Phan Thiết được ban bố ra thị trường vào tháng 4/2019, tập đoàn Novawolrd sắp tung ra thị trường bất động sản nghĩ dưỡng dự án Novaworld thứ 2 với tên Novaworld Hồ Tràm tọa lạc tại khu vực Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.

  Vậy dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu có những đặc điểm trổi nào? và có nên đầu tư vào dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu này?

  Thứ nhất: Thị trường Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vững Tàu là thị trường tỉ đô — theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản.

  Đây là thị trường bất động sản nghĩ dưỡng chưa được vỡ hoang đúng mức và đúng tiềm năng của nó, khi mà Hồ Tràm sở hưu bờ biển dài, bải cát mịn và mang vẻ đẹp hoang vu như nàng công chúa đẹp đang bị ngủ quên.

  Cách TP.HCM chỉ hơn 100 km với khoảng hơn 1 giờ chạy xe, Bà Rịa — Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại có nhiều lợi thế du lịch nhờ đường bờ biển kéo dài hơn 300 km. Các khu bảo tồn thiên nhiên, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đa dạng của Bà Rịa — Vũng Tàu ăn nhập để phát triển du lịch linh tính, du lịch tham quan về nguồn, du lịch sinh thái chất lượng cao và du lịch hội nghị hội thảo.

  2. Thứ 2: Vũng tàu vẫn còn thiếu nhiều dịch vụ du lịch đẳng cấp.

  Ngày 11/09/2018, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã ban hành Quyết định số 2538/QĐ-UBND chuẩn y Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 với mục tiêu phát triển du lịch chất lượng cao, góp phần thực hành sự chuyển dịch cơ bản cơ cấu kinh tế của tỉnh, đóng góp quan trọng vào phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ và nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

  Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu, năm 2019, ngành du lich đăt muc tiêu thu hút 3.53 triêu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2018. Theo đó, doanh thu du lịch kỳ vọng đat 16,520 ty đồng. Về kế hoạch dài hạn, Bà Rịa — Vũng Tàu phấn đấu đến năm 2025 đón khoảng 8.6 triệu lượt khách (trong đó đạt 1.4 triệu lượt khách quốc tế), tốc độ tăng trưởng trung bình từ 11–13%/năm.

  thực tiễn khách du lịch tăng cao nhưng theo thống kê thì tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu vẫn đang rất thiếu hụt các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trung cao cấp, tích hợp nhiều loại hình tiện ích giải trí để đáp ứng đúng tiềm năng và lợi thế của du lịch địa phương.

  3. Novaworld Hồ Tràm ra đời dựa trên nhân tố du lịch sinh thái vững bền, khám phá tự nhiên và bảo tồn môi trường hoang dã.

  Sau công văn số số 3988-CV/TU và 3546/UBND-VP ủng hộ về kế hoạch khảo sát lập dự án đầu tư dự án Vườn thú hoang dã Safari tại huyện Xuyên Mộc, Tập đoàn Novaland hiệp tác cùng Công ty TNHH Du lịch thương mại Á Đông Vidotour đã tiến hành mỏng ý tưởng quy hoạch, đề xuất phương án đầu tư và nhận được sự ủng hộ của UBND tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu.

  Dự án có quy mô hơn 500 ha, tổng thể quy hoạch dự án dự kiến gồm khu vườn thú mở, công viên hoang dã Safari trước tiên của khu vực phía Nam, khu công viên nước và công viên chủ đề độc đáo, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn ven biển đẳng cấp 5 sao, tổ hợp giải trí — thương mại — dịch vụ kết hợp nghỉ sinh dưỡng thái,…

  Khi dự án hình thành sẽ góp phần tạo công ăn việc làm và là điểm đến du lịch cho khu vực Hồ Tràm — Bình Châu, thúc đẩy phát triển kinh tế, tầng lớp tại địa phương.

  4. Novaworld Hồ Tràm được phát triển bởi thương hiệu mạnh Novaland Group và đúng thời điểm.

  Năm 2019, Tập đoàn Novaland tiếp kiến triển khai mạnh Giai đoạn 2 của chiến lược kinh dinh với 2 lĩnh vực trọng điểm: Bất động sản (BĐS) và Dịch vụ Du lịch. Cụ thể, Tập đoàn sẽ khai triển mạnh mảng Dịch vụ Du lịch — NovaTourism với 03 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, giới thiệu thêm khoảng 2,400 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

  Theo kế hoạch, Novaland sẽ tập kết phát triển tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa — Vũng Tàu, Phan Thiết — Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh — Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng…

  Ông Bùi Xuân Huy — giám đốc điều hành Tập đoàn Novaland — cho biết: “Chúng tôi rất quyết tâm và hội tụ với kế hoạch phát triển mở rộng mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng trong những năm tới, đặc biệt là ở những địa phương giàu tiềm lực tăng trưởng như Bà Rịa — Vũng Tàu. Chúng tôi đã có sự tích lũy và chuẩn bị về nguồn lực tài chính rất kỹ càng, phê chuẩn đa dạng các kênh huy động vốn như phát hành cổ phần, trái phiếu trong và ngoài nước”.

  5. Novaworld Hồ Tràm là xu hướng tuyển lựa của giới nhà giàu

  hiện thời tại các thị thành lớn, các trọng điểm thị thành lớn trong khu vực và trên thế giới như Băng Cốc, Kualalamqua, New York… việc sở hữu nhà phố, vi la biển, dinh thự biển là xu hướng của giới thượng lưu và để sở hữu những bất động sản biển khách hàng phải bỏ ra từ vài triệu đô đến vài chục triệu đô.

  Tuy nhiên hiện giờ với dòng sản phẩm thương hiệu Novaworld của Novaland, khách hàng chỉ cần vài tỉ là đã có thể sở hữu một bất động sản biển đẳng cấp tại những địa danh nổi danh. Việc sở hữu bất động sản biển với Novaworld trở thành vô cùng dễ dàng bởi lịch tính sổ nhẹ nhàng và linh hoạt cho bất cứ ai cũng có thể đầu tư.

  Chi tiết dự án xem thêm tại: https://novaworld.info/novaworld-ho-tram.html
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp