1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Đầu nối ống mềm kín nước Nam Quốc Thịnh

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Viễn thông' bắt đầu bởi Hữu Việt, 8/4/19.

 1. Hữu Việt

  Hữu Việt New Member

  TP HCMID: 8575
  Sở hữu những tính năng nổi bật như khả năng như linh hoạt, chống ăn mòn, chống thấm nước, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng, ống ruột gà thép bọc nhựa mang tới sự tiện dụng và hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

  Các sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, nhằm đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng.

  Ống ruột gà thép bọc nhựa sản xuất với chiều dài mỗi cuộn lên tới 50m nên sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho việc sử dụng các loại phụ kiện nối ống. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt cũng cần phải sử dụng các loại phụ kiện điểm hình như đầu nối ống mềm kín nước để kết nối ống vào hộp điện.

  [​IMG]
  Đầu nối ống mềm kín nước (Liquid tight flexible connector) còn được gọi là đầu nối ống mềm kín nước được dùng để đấu nối ống ruột gà thép và ống ruột gà thép bọc nhựa PVC vào thiết bị, hộp box…

  Phụ kiên được thiết kế có phần thân được làm bằng hợp kim kẽm cao cấp, kèm ống lót XLPE nhằm tránh trầy xước cáp. Do được làm bằng vật liệu kim loại cao cấp nên phụ kiên có khả năng chống chịu được và đập và tuổi thọ sử dụng lâu.

  [​IMG]
  Hiện nay, phụ kiện đầu nối ống mềm kín nước vào box được Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối trên thị trường với các kích thước từ ½” đến 2”. Tùy mỗi loại kích thước sẽ có khả năng luồn số lượng dây điện khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào kích thước của ống ruột gà lõi thép được sử dụng trong thi công hệ thống điện mà chọn các loại kích thước phụ kiện phù hợp.

  Với thiết kế hiện đại mang tính ứng dụng cao, phụ kiện đầu nối ống mềm kín nước kết hợp với ống ruột gà thép bọc nhựa tạo nên 1 hệ thống điện kín nước chất lượng, có khả năng bảo vệ hệ thống điện an toàn tuyệt đối trong môi trường ẩm ướt thường xuyên.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

  Website: namquocthinh.com

  Email: namquocthinh@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp