1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Dịch vụ kiểm định tời

Thảo luận trong 'Thông tin Dịch vụ' bắt đầu bởi kiemdinh201808, 29/10/18.

 1. kiemdinh201808

  kiemdinh201808 New Member

  ID: 6146
  Kiểm Định Tời-Dịch vụ kiểm định Tời uy tín
  [​IMG]
  hình ảnh kiểm định tời

  Tời điện dùng để nâng tải là thiết bị nâng dẫn động bằng điện, được lắp cố định tại nơi sử dụng, dùng để nâng tải bao gồm một bộ truyền động cơ khí dẫn động bằng tang hoặc đĩa xích.

  Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, tời điện dùng để nâng tải thuộc danh mục thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ là công ty hoạt động trong lĩnh vực kiểm định an toàn ,chúng tôi chuyên kiểm định Tời cùng các loại máy móc, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí : An Toàn – Uy Tín – Hiệu Quả làm hàng đầu. Công ty chúng tôi có đội ngũ kiểm định viên, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại hoàn toàn có khả năng đáp ứng những yêu cầu, đòi hỏi cao trong quá trình kiểm định. Đáp ứng việc kiểm định thực hiện trong thời gian ngắn nhất, kết quả chính xác, khách quan, trung thực.

  Chúng tôi luôn kiểm định thực tế theo đúng Quy trình kiểm định của Bộ lao động Thương binh Xã hội ban hành và theo yêu cầu khác của đơn vị. Ngoài những Quy trình kiểm định sẵn có do Bộ lao động Thương binh Xã hội ban hành chúng tôi có Biên soạn và ban hành một số quy trình kiểm định tạm thời để phục vụ công tác kiểm định được tốt hơn.

  [​IMG]
  hình ảnh kiểm định tời

  =>Vì sao phải kiểm định tời?
  – Đảm bảo an toàn đối với con người, tránh xảy ra các rủi ro đáng tiếc,

  – Đảm bảo cho sự hoạt động ổn định của thiết bị,

  – Kịp thời phát hiện hỏng hóc để ngăn ngừa sự cố có thể xảy ra trong quá trình làm việc,

  – Chấp hành và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

  =>Kiểm định tời khi nào?
  – Kiểm định kỹ thuật an toàn lần đầu:

  Là hoạt động đánh giá tình trạng kỹ thuật an toàn của thiết bị theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn sau khi lắp đặt trước khi đưa vào sử dụng lần đầu.

  – Kiểm định kỹ thuật an toàn định kỳ:

  Là hoạt động đánh giá tình trạng kỹ thuật an toàn của thiết bị theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn khi hết thời hạn của lần kiểm định trước.

  – Kiểm định kỹ thuật an toàn bất thường:

  Là hoạt động đánh giá tình trạng kỹ thuật an toàn thiết bị theo các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn trong các trường hợp sau:

  + Sau khi sửa chữa, nâng cấp, cải tạo có ảnh hưởng tới tình trạng kỹ thuật an toàn của thiết bị;

  + Sau khi thay đổi vị trí lắp đặt;

  + Khi có yêu cầu của cơ sở sử dụng hoặc cơ quan có thẩm quyền.

  [​IMG]
  hình ảnh kiểm định tời

  =>Quy trình kiểm định tời
  Khi kiểm định kỹ thuật an toàn tời điện dùng để nâng tải, tổ chức kiểm định phải thực hiện theo QTKĐ:14-2016/BLĐTBXH bao gồm các bước sau:

  _ Kiểm tra hồ sơ, lý lịch của thiết bị

  _ Kiểm tra bên ngoài

  _ Kiểm tra kỹ thuật- Thử không tải

  _ Các chế độ thử tải- Phương pháp thử

  _ Xử lý kết quả kiểm định.

  =>Thời hạn kiểm định
  Thời hạn kiểm định định kỳ là 02 năm. Đối với thiết bị có thời hạn sử dụng trên 12 năm thì thời hạn kiểm định định kỳ là 01 năm.

  Để biết thêm chi tiết liên quan đến kiểm định Tời,kiểm định thang máy,kiểm định máy đào,kiểm định nồi hơi và các máy móc công nghiệp khác hãy liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH THIẾT BỊ AN TOÀN CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ
  Địa chỉ : 331/70/103 Phan Huy Ích P.14 Q.Gò Vấp TPHCM
  SĐT : 0909 668 824 — 028 3831 4194
  Email: kiemdinhthanhpho.net@gmail.com
  Website: www.kiemdinhthanhpho.net
   
 2. huyenngoc.24971

  huyenngoc.24971 New Member

  up cho lên top cái này
   
 3. dhoang637

  dhoang637 New Member

  Mã giảm giá Lazada là gì? Đó là loại mã giúp bạn mua hàng giá rẻ hơn tại Lazada. Với việc sử dụng Mã giảm giá thì bạn sẽ được giảm số tiền thanh toán theo đơn hàng ban đầu. Như vậy bạn sẽ là người được hưởng lợi. Nhiều người chưa hiểu mã giảm giá Lazada là gì và nghĩ rằng chúng không tốt. Bạn có thể xem thêm về mã giảm giá Lazada tại https://fashionologyfestival.vn/ma-...dan-su-dung-ma-giam-gia-lazada-don-gian-nhat/
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp