1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Dự Án Novaworld Phan Thiết Cơ Hội Lớn Cho Các Nhà Đầu Tư

Thảo luận trong 'Thông tin Bất động sản' bắt đầu bởi kenhdautubds2019, 22/2/19.

Tags:
 1. kenhdautubds2019

  kenhdautubds2019 New Member

  Kiên GiangID: 7820
  vì sao nói Novaworld Phan Thiết lại là dịp lớn cho các nhà đầu tư? Nghe có vẻ đây là bài quảng cáo cho dự án Novaworld Phan Thiết. Tuy nhiên khi thực thụ tìm hiểu về dự án này thì đây thực sự là một nhịp lớn cho nhà đầu tư. Cùng làm sáng tỏ vấn đề này qua bài viết sau:
  Thứ 1: Novaworld Phan Thiết có vị trí đắc địa, đón đầu hạ tầng đang phát triển

  Bình Thuận là tỉnh được chính phủ đẩy mạnh phát triển ngành du lịch – ngành công nghiệp không khói, kiên tâm đưa Phan Thiết Bình Thuận trở nên khu du lịch trung tâm nhà nước, làm điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Phấn đấu đưa du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, đưa văn hóa bản sắc dân tộc lên bản đồ du lịch thế giới. Chính vì những chính sách này mà bây giờ Bình Thuận được chính phủ quan tâm phát triển hạ tầng liên lạc như sân bay quốc tế Phan THiết, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Phan Thiết – Nha Trang, Tuyến tàu lửa siêu tốc Hồ Chí Minh – Phan Thiết.

  Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản khi đầu tư vào một thị trường đang có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ.

  Thứ 2: Phan Thiết được nhiều chủ đầu tư quan tâm đầu tư phát triển

  Một con én không thể làm nên mùa xuân. Để phát triển mạnh thị trường Phan THiết cần nhiều chủ đầu tư uy tín, tiềm lực và chuyên nghiệp. Và điều đặc biệt hiện Phan Thiết nhận được nhiều cái tên hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản quan hoài đầu tư như Novaland, Thành Thành Công, FLC, Hưng Thinh… và nhiều nhà đầu tư khác đã và đang phát triển nhiều dự án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, điều này giúp vực dậy thị trường bất động sản Bình Thuận vốn rất tiềm năng nhưng bị ngủ quên bấy lâu nay.

  Và đây cũng là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản khi có thể đầu tư vào các dự án do các tiếng tăm uy tín phát triển.

  Thứ 3: Novaworld Phan Thiết được phát triển bởi tập đoàn tên tuổi Novaland – Một thương hiệu lớn phát triển bất động sản.

  Đây là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án Novaworld Phan Thiết bởi chỉ có những chủ đầu tư tiềm lực mạnh, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong phát triển bất động sản mới có thể tạo nên những đổi thay lớn cho một thị trường như Phan Thiết.

  Đầu tư với Novaland khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, tính pháp lý và lợi nhuận đầu tư khách hàng nhận được thường rất cao. Kết quả đã diễn tả là hiện giờ Novaland có hơn 15.000 khách hàng thân thiết luôn đi cũng Novaland trong các dự án mới, các kế hoạch phát triển đầu tư của Novaland luôn có sự đồng hành của những khách hàng thân thiết này.

  Đây cũng là thời cơ rất lớn cho các nhà đầu tư khi đầu tư cùng 1 thương hiệu mạnh trong làng bất động sản.

  Thứ 4: Sản phẩm trong dự án khôn xiết đa dạng và rất dễ để có thể đầu tư

  Với nhiều dòng sản phẩm từ đất nền, nhà phố, vi la, shophouse cho đến căn hộ condotel nhà đầu tư sẽ có nhiều sự tuyển lựa để đầu tư với nhiều mức tài chính khác nhau, Nhà đầu tư có thể đầu tư với số vốn ban sơ từ vài trăm triệu cho đến hàng chục tỷ đồng. Đây là cơ hội lớn cho hầu hết các nhà đầu tư.

  Thứ 5: cơ hội sở hữu căn nhà thứ hai vô cùng dễ dàng với thương hiệu Novaland

  Second home là khái niệm không còn xa lạ với dân đầu tư. Đây là căn nhà thứ hai dùng để nghĩ dưỡng cho gia đình sau những ngày lao động mệt nhọc, tại căn nhà thứ hai này họ có thể dùng để ở, để cho thuê hoặc có thể để tự kinh dinh. Với quy mô dự án, quy mô sản phẩm đa dạng hứa hẹn sẽ cung ứng ra thị trường những sản phẩm hợp túi tiền và rất dễ sở hữu.

  Đây là nhịp cho những ai đã có nhà và muốn sở hữu một căn nhà thứ hai cho mình với mức giá rẻ.
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp