1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

GOCALLME WIFI DU LỊCH QUỐC TẾ

Thảo luận trong 'Khách sạn - Du Lịch - Nhà hàng' bắt đầu bởi gocallme, 21/1/19.

 1. gocallme

  gocallme Member

  TP HCMID: 7349
  - GOCALLME WIFIDULICH - CHÚNG TÔI MANG INTERNET THEO CHÂN BẠN Bạn đang cần Wifi cho chuyến đi công tác hay du lịch cùng bạn bè, gia đình.
  - Gocallme Wifidulich sẵn sàng đáp ứng và làm bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ cho thuê Wifi Quốc Tế và Trong Nước. Cung cấp thiết bị phát Wifi 4G/LTE hàng nội địa Nhật Bản. Chỉ cần đến nơi cần đến, mở thiết bị phát Wifi bạn hoàn toàn có thể tận hưởng chuyến đi của mình. Không cần phải tìm kiếm mạng Wifi/3G/4G ở những nơi công cộng. Không cần tìm kiếm mua Sim tại điểm đến. Không còn lo lắng hóa đơn chuyển vùng quốc tế đắt đỏ. Không lo ngại việc tìm đường, hay tìm kiếm thông tin một điểm tham quan hấp dẫn Tha hồ liên lạc với bạn bè, người thân thông qua Mạng xã hội. Không sợ chậm trễ công việc khi dễ dàng check email hoặc những cuộc gọi quan trọng từ đối tác hay công ty. Check in những địa điểm ăn uống, vui chơi ở địa phương bạn đang đến…
  Gocalme đồng hành cùng bạn
  • Hotline: 0931 29 3838 HCM - 0931 20 3838 HN
  • Địa chỉ: 39 Nguyễn Thị Diệu P6 Q.3 HCM - 29 Lê Đại Hành Q. Hai Bà Trưng HN
  Tìm hiểu thêm: https://wifidulich.vn/ gocallme.vn
  Nhận ngay ưu đãi: Tại đây!
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp