1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Goldsand Hill Villa: Sức lôi kéo của Thị Phần BĐS Mũi Né

Thảo luận trong 'Thông tin Bất động sản' bắt đầu bởi hienpq, 28/1/19.

 1. hienpq

  hienpq New Member

  ID: 7419
  Thị Phần cấp 2 lên ngôi, Thị Trường BĐS Nhà Đất khu vực Mũi Né có thể trở nên sống động. Dự án Goldsand Hill Villa thuộc chủ đầu tư dự án uy tín VNGroup gây được sự chú ý.

  Khi ba Thị trường du lịch Bất Động Sản Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đang bão hòa và vô số cung, giá bán “kịch trần” thì 1 loạt các siêu dự án mô hình lên đến hàng trăm ngàn tỉ đồng vnd được triển khai tại các Thị phần cấp 2 như Phan Thiết, Thanh Hóa, Vũng Tàu, tỉnh quảng ninh, TP Hải Phòng. Trong đấy, Phan Thiết biểu thị sức hấp dẫn mạnh bởi tiềm năng du lịch cùng phong cảnh hữu tình được vạn vật thiên nhiên ban khuyến mãi ngay. theo các con số đã được thống kê cho biết thêm, lượng khách du lịch trong & ngoài nước ghé thăm Mũi Né tăng từ 12 – 14% trong những năm vừa mới đây. mặc dù vậy, nhân tố về cơ sở vật chất lưu trú rất tốt lại còn thiếu để đáp ứng nhu cầu này.

  Nhận thức được sức nóng và nội lực của Thị Trường BĐS Quanh Vùng Phan Thiết, Công Ty cổ phần TĐ VNGroup và Doanh Nghiệp CP Thương mại dịch vụ Lộc Tú đầu tư vào dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né với tầm nhìn của người đón đầu, dẫn dắt xu hướng.

  vào trong ngày 3.11 vừa mới qua, dự án Goldsand Hill Villa Mũi Né đã chính thức khởi công. & ngay tiếp nối, trên công trường dự án đã được thiết kế với chiến dịch 120 ngày đêm hoàn thành xong cơ sở hạ tầng tổng khu dự án.  [​IMG]
  Dự án ngay kế bên bãi biển Mũi Né, Gia Công hóa không gian xanh và thân thiện với môi trường thiên nhiên
  Dự kiến vào năm 2019 khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với tổng số vốn đầu tư hơn 18.000 tỷ vnd Việt Nam đồng thành lập và đi vào hoạt động, thời gian này được rút ngắn chỉ từ khoảng chừng 1,5 tiếng chạy xe. cùng theo với dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết dài 113 km dự đoán hoàn thành vào khoảng thời gian 2021 sẽ lộ diện cơ hội lớn cho BĐS nghỉ dưỡng nơi đây.

  Dự án với diện tích gần 9 ha view biển không giới hạn, Goldsand Hill Villa lôi kéo được sự chăm lo lớn của các nhà đầu tư có góc nhìn chiến lược đi trước đón đầu làn sóng di chuyển dòng tiền và quy hoạch cơ sở hạ tầng của tỉnh.

  [​IMG]
  Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang chiếm dụng dài lâu phù hợp với mục đích lưu trú du lịch
  Dự án hứa hẹn sẽ mang tới các khu du lịch quí phái, cơ hội cải tiến và phát triển khỏe mạnh không chỉ có thế & cung ứng được lượng cơ sở lưu trú không thay đổi và dồi dào hơn sau này.
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp