1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

[KINH NGHIỆM] Mua Máy Lạnh Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Thảo luận trong 'Thông tin Dịch vụ' bắt đầu bởi kythuatht, 26/4/19.

 1. kythuatht

  kythuatht New Member

  TP HCMID: 8961
  Vào những ngày hè với thời tiết oi bức và nóng nực, chúng ta luôn tìm phương thức thoát ra cái nóng rực lửa ngoài trời. Điều hoà sẽ trở thành phương thức tuyệt vời cho chiếc nóng mùa hè. Tuy nhiên để lựa chọn mua điều hoà nào tốt nhất hợp với không gian nhà. Hãy tìm hiểu câu trả lời với bài viết Kinh Nghiệm Mua Máy Lạnh Nào Tốt Nhất
  [​IMG]
  Kinh Nghiệm mua máy điều hoà không khí cho mỗi diện tích phòng khác nhau

  Đây là Chia Sẻ mua máy lạnh quan trọng để có một cái điều hoà với công suất thích hợp với kích thước căn phòng hỗ trợ giảm năng lượng tiêu thụ mỗi tháng.
  + Nếu sử dụng điều hoà không khí với hiệu suất lớn cho căn phòng có diện tích nhỏ, việc làm lạnh diễn ra Vào thời gian ngắn, Nhưng năng lượng điện tiêu thụ mỗi tháng rất lớn, dẫn đến lãng phí tiền.
  + Còn hơn hoặc rất khó để làm mát hết toàn bộ căn phòng. Điều này dẫn tới tình trạng ép máy điều hoà không khí làm việc với công suất lớn Trong thời gian dài, với những căn phòng lớn xài máy điều hoà không khí công suất nhỏ, việc làm lạnh căn phòng diễn ra Trong thời gian lâu làm cho máy nhanh bị hư hỏng.

  [​IMG]
  có 2 công thức giúp Bạn chọn lựa máy lạnh nào tốt nhất cho căn phòng

  + Dựa Vào kích thước phòng
  hiệu suất máy (Kw) = kích thước phòng ([​IMG] x 0.18 ([​IMG]
  Khách hàng sở hữu thể chọn 0.2 hoặc 0.22 tùy thuộc Trong số lượng người Vào phòng và ánh sáng chiếu Trong nhiều hay ít
  + Dựa Trong thể tích căn phòng
  hiệu suất máy (HP) = Thể tích phòng / (40 hoặc 45)
  Quý khách có thể chọn 35 đối với phòng đông người và có ánh sáng nhiều
  Ví dụ: chọn lựa điều hoà không khí cho căn phòng khách, có thể áp dụng 1 Trong 2 phương pháp tính trên để tính công suất máy
  phòng khách sở hữu kích thước: D 5m x R 4.5m x C 3.5m
  công suất máy = (5x4.5x3.5) / 40 = 1.968 HP
  Do vậy Khách hàng nên chọn máy điều hoà với hiệu suất 2 HP

  Lưu ý Chia Sẻ mua máy điều hoà

  + các căn phòng khách, văn căn phòng, căn phòng ngủ… Quý khách nên kiểm tra xem các căn phòng này sở hữu lượng khách ra Vào thường xuyên hay không để chọn hiệu suất thích hợp.
  + Xem xét lượng ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp Trong phòng qua những cửa sổ, cửa kính…
  + Chú ý đến những chất liệu tường, mái sở hữu bắt nóng hay không. Các thiết bị điện tử hay các vật dụng công việc hằng ngày nhiều hay ít, những phòng có thông với nhau hay không.
  Đây là các Kinh Nghiệm đúc kết từ các kỹ thuật viên giàu Kinh Nghiệm của dịch vụ ve sinh may lanh quan 11sẽ giúp Khách hàng mua được cái máy điều hoà không khí với công suất thích hợp nhất!

  Dựa Trong công nghệ chọn lựa máy lạnh nào tốt nhất Ngày Nay
  Khoa học không ngừng phát triển, Vì thế kỹ thuật công nghiệp đổi mới liên tục, điều hoà không khí cũng không nằm ngoài quy luật này. Vậy những máy điều hoà không khí hoàn hảo Hiện Nay đang sử dụng công nghệ nào.
  + Công nghệ inverter
  điều hoà không khí có công nghệ inverter được tích hợp công nghệ biến tần. Máy được khởi động từ từ và tăng tốc đến hiệu suất tối đa để đạt được nhiệt độ mong muốn.Lúc này máy không tắt hẳng mà mo tơ vẫn duy trì hoạt động để duy trì nhiệt độ. Chế độ này sẽ giúp máy giảm thiểu lượng điện năng từ 20 đến 30% so với máy điều hoà không khí bình thường. Ngoài ra máy còn được trang bị các công nghệ như bộ lọc kháng khuẩn, hẹn giờ ngủ, chế độ làm lạnh…

  [​IMG]
  + Công nghệ làm lạnh nhanh với cảm biến Econavi
  Cảm biến econavi sở hữu khả năng theo dõi các chuyển động của người sử dụng và lượng ánh sáng nơi cần làm mát để điều chỉnh công suất và hướng gió sao cho hợp nhất. Công nghệ làm lạnh cảm biết có khả năng cảm nhận được lượng ánh sáng Trong căn phòng, khí trời, hướng cần làm lạnh, Vào phòng sở hữu người hay không. Hỗ trợ giảm thiểu được năng lượng điện từ 35 đến 45% năng lượng tiêu thụ hàng tháng.
  Trên đây là 2 công nghệ thường được xuất hiện Vào một cái điều hoà không khí. Vì thế việc xác định nên lựa chọn điều hoà nào tốt nhất sẽ phụ thuộc Vào nhiều yếu tố khác nữa như sở thích, giá cả, nhu cầu sử dụng….

  những yếu tố đánh giá máy lạnh nào hoàn hảo hiện nay?

  Với Chia Sẻ của mình, vệ sinh máy lạnh đã tổng phù hợp được 2 yếu tố đánh giá điều hoà dưới đây:
  + Đối với những máy điều hoà không khí có công nghệ inverter hay công nghệ cảm biến sẽ hỗ trợ cho người dùng giảm lượng lớn năng lượng điện mỗi tháng
  + Còn các máy lạnh thông thường sở hữu giá thấp hơn các máy lạnh công nghệ từ 3 đến 5 triệu 1 tháng.

  [​IMG]
  Do vậy việc lựa chọn mua máy điều hoà không khí nào tuyệt vời còn tùy thuộc Vào người sử dụng, mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Ngày Nay những hãng sản xuất máy điều hoà không khí trên thế giới đều chú trọng Vào việc sản xuất những loại điều hoà sử dụng công nghệ để đem đến các trải nghiệm tốt nhất, ít tiêu hao năng lượng, với giá mức giá vừa phải.
  Tùy thuộc Trong nhu cầu sử dụng điều hoà không khí Trong thời gian dài, nếu thời gian xài từ 8 tiếng trở lên từng ngày thì Bạn nên sử dụng các loại điều hoà không khí dùng công nghệ inverter hay econavi giúp giảm điện năng.
  Việc đầu tư cho một chiếc điều hoà không khí thì không quá khó. Các để chọn lựa được một chiếc điều hoà không khí phù hợp với nhu cầu không hề dễ. Với những Chia Sẻ từ Kỹ Thuật Điện Lạnh HT, hi vọng Khách hàng đã tìm được máy lạnh nào hoàn hảo Hiện Tại
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp