1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Lựa Chọn vị trí lắp đặt dàn nóng máy lạnh (Điều Hoà)

Thảo luận trong 'Thông tin Dịch vụ' bắt đầu bởi kythuatht, 19/4/19.

 1. kythuatht

  kythuatht New Member

  TP HCMID: 8806
  lắp đặt điều hoà tưởng chừng như khá đơn giản nhưung mà để lắp đặt vừa đúng yêu cầu kỹ thuật, nơi hợp lý và đẹp. Thì không Nên là việc đơn giản. Trong đó Chọn chỗ lắp đặt dàn nóng máy lạnh chiếm vai trò rất quan trọng quyết định việc điều hoạt hoạt động hiệu quả và bền bỉ.
  Chọn Lựa vị trí lắp đặt dàn nóng máy lạnh

  [​IMG]
  [​IMG]Khi Chọn Lựa nơi lắp đặt dàn nóng điều hoà Phải chú ý 9 vấn đề sau:
  • Chọn vị trí sao cho Cần thấp hơn cục lạnh là tốt nhất. Nếu bắt buộc Phải đặt cao hơn hãy lưu ý thiết kế bẫy dầu sao cho tốt. Và tuyệt đối khoảng cách cao hơn không quá 8m.
  • Cần chú ý lắp đặt dàn nóng ở các chỗ tránh ánh sáng mặt trời chiếu vào, tránh đối kháng gió với những thiết bị điện tử khác (nhất là cục nóng điều hoà khác). Không Nên lắp dàn nóng ở những chỗ có gió mạnh hoặc nhiều bụi rác.
  • Khoảng cách lắp đặt cục nóng không Phải quá sát tường hơn 5cm, khoảng cách 2 bên hông của máy là 0.25m cho mỗi bên. Khoảng cách tường đối diện với cục nóng Nên lớn hơn hoặc bằng 60cm.
  • Cần tránh lắp dưới những tán cây có nguy cơ rụng lá. Hướng thổi ra của cục nóng không có vật cản.
  • Vì cục nóng có máy nén, và quạt có công suất cao do vậy dễ gây tiếng ồn và gây rung rộng. Vì thế bạn đừng Cần Chọn vị trí giữa bức tường là nơi treo cục nóng. Hãy Chọn Lựa những góc tường, cạnh tường và quan tâm giá treo Phải được cố định chắc chắn vào tường.
  • Không Nên đặt dàn nóng ở vị trí nhiều người qua lại hoặc trực tiếp xuống đất.
  • Điều cuối cùng khi lắp đặt điều hoà là khoảng cách đường ống giữa cục nóng và lạnh từ 3 – 7m là tốt nhất, chênh lệch độ cao không Phải quá 8m
  Không lắp đặt cục nóng máy lạnh ở các chỗ dưới đây

  Tuyệt đối không đặt dàn nóng máy lạnh ở các khu vực nhiều khói bụi. Khói bụi bám vào sẽ khiến bạn thường xuyên Nên vệ sinh điều hoà. Đồng thời trong thời gian hoạt động máy lạnh cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.
  Không Phải lắp đặt chỗ có ánh nắng chiếu vào, vì nó sẽ làm tăng nhiệt độ của dàn nóng khiến điện năng tiêu tốn hơn, tuổi thọ bị rút ngắn.

  [​IMG]
  Tránh lắp ở chỗ có nhiều cây cối bởi sẽ rơi rụng lá xuống ảnh hưởng hoạt động của dàn nóng có thể khiến máy gây ra tiếng kêu khó chịu.
  dàn nóng cũng không Nên đặt quá gần nhau, vì như vậy sẽ khiến nhiệt độ cao hơn.
  Và điều cuối cùng dù đặt ở nơi nào thị cũng Cần Chọn vị trí có tính thẩm mỹ và quan trọng là Nên thuận tiện cho việc sửa chữa bảo dưỡng, nạp gas vệ sinh về dưới đây.

  Cần lắp đặt dàn nóng máy lạnh trong nhà hay ngoài trời

  [​IMG]
  những nhà sản xuất liên tục tung ra những công nghệ cũng như thiết kế giúp cục nóng điều hoà có thể chống chọi lại với mọi điều kiện thời tiết. Cần việc lắp đặt dàn nóng máy lạnh ở ngoài trời là tốt nhất, bởi nếu lắp ngoài trời sẽ giúp dàn nóng giải nhiệt tốt hơn và máy hoạt động tốt hơn.
  Việc lắp đặt cục nóng ngoài trời thông thoáng giúp máy chạy tốt hơn tiết kiệm điện hơn… nhưng lưu ý không Cần lắp dàn nóng quá cao vì khi vệ sinh điều hoà, sửa chữa sẽ rất khó.

  [​IMG]
  Kết luận: cục nóng đã được thiết kế đặc biệt Nên bạn muốn lắp trong nhà hay ngoài trời đều được, tuy nhiên Cần Nên là chỗ thông thoáng dễ bảo trì sửa chữa vệ sinh.
  Bạn có nhu cầu lắp đặt sửa chữa điều hoà hãy liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 5
  để được tư vấn và hỗ trợ.
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp