1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Máng cáp dạng lưới thích hợp cho công trình nào?

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Viễn thông' bắt đầu bởi Hữu Việt, 9/4/19.

 1. Hữu Việt

  Hữu Việt New Member

  ID: 8592
  Trong những công trình có sử dụng đường dây dẫn điện và dây cáp điện, máng lưới luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm khác trong việc thi công hệ thống điện.

  Vậy, máng cáp dạng dưới là gì?

  Đúng như tên gọi, máng cáp dạng lưới được cấu tạo từ những thanh lưới. Vật liệu làm máng cáp có thể là inox, thép mạ kẽm điện phân và thép mạ kẽm nhúng nóng. Về cấu tạo, máng cáp dạng lưới tạo nên được sự thông thoáng tối đa. Trong những môi trường chật hẹp hay nhiệt độ nóng ẩm, đây là sản phẩm tối ưu nhất.

  [​IMG]
  Sản phẩm máng cáp dạng lưới có thể thoát nhiệt tốt, hạn chế quá trình sinh nhiệt. Do đó, tính an toàn của công trình điện rất cao, hạn chế tối đa tình trạng nóng, chảy nổ hệ thống đường điện.

  Ngoài ra, chi phí để sản xuất máng cáp dạng lưới cũng rẻ hơn rất nhiều. Không cần mất quá nhiều nguyên liệu, nhân công, thời gian sản xuất. Sử dụng máng cáp dạng lưới, chủ công trình sẽ tiết kiệm 1 khoản chi phí nhất định.

  Máng cáp dạng lưới thích hợp cho công trình nào?

  Đối với từng loại máng lưới sẽ có những đặc điểm và môi trường lắp đặt nhất định. Do đó, tùy vào môi trường thi công mà chúng ta có thể chọn loại sản phẩm máng lưới inox, máng lưới thép mạ kẽm nhúng nóng hay máng lưới mạ điện phân.

  Như đã nói ở trên, máng lưới hạn chế tối đa quá trình sinh nhiệt. Do đó, chúng rất thích hợp sử dụng trong môi trường nóng, chật chội hoặc hệ thống điện dày đặc, quá tải.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của máng cáp lưới chính là đường điện có thể bị tác động bởi bụi bẩn, côn trùng. Do đó, để máng cáp phát huy hiệu quả tốt nhất, cần xem xét đến môi trường cũng như vị trí lắp đặt máng cáp.

  Để chọn mua được máng cáp tốt, cần có nhà cung cấp tốt. Đó là lý do mà mọi người không nên bỏ qua địa chỉ Nam Quốc Thịnh. Tại Nam Quốc Thịnh sẽ đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã. Ngoài ra, giá thành cũng được đảm bảo cùng chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

  Website: namquocthinh.com

  Email: namquocthinh@gmail.com

   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp