1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Máy tính văn phòng tại Hcm

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi sieutocviet4, 14/3/19.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 New Member

  TP HCMID: 8112
  - Cấu hình máy tính làm việc cho công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy để bàn mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải trị giá. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là kết hợp của các ổ điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận sử dụng như trung tâm sinh quyển và sai khiến lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần song song với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ ghi nhớ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ lớn hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận định khả năng của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, hiển nhiên kha khá người xài ít biết đến. Sự vững Chắc của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ thẩm phán, bo mạch chủ...) còn tin tưởng tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để nhiệm vụ.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp ghi nhớ những dữ liệu của khách hàng. Ổ cứng thường liên quan gặp những cam Kết trong khi sử dụng máy như: vội vàng chép xuất dữ liệu của máy, tiến hành khởi động máy, độ chắc chắn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính vì thế khi khách hàng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn chia sẻ đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có vai trò rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra môi trường ngoài. Vỏ máy tính rất đầy đủ, những thiết kế xuất sắc của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự đứng của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giảo thích thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có nhiệm vụ là nơi đại Lý trao đổi giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là ổ điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy lựclượng của nó chính là lựclượng của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
  - Người xử dụng có thể xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương đồng khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường thẩm phán cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thật thà hợp nhất cho khách hàng về vấn đề này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vị trí thực trở lên là phù hợp.
  • Ổ cứng: thích hợp nhất đó là 1,5TB, dựa vào vào công việc của người mua có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có lẻ sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): đặt niềm tin vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ ràng ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm xài đến hoặc cài lại hệ điều khiển cũng vừa phải.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người mua đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để thúc đẩy cho các công việc văn phòng là sự đầu tư chính cốt yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra nổi loạn hệ thống máy tính, giải quyết chậm, ghi nhớ dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
  • Rõ ràng có được những chiếc máy tính hiệp hội Hoạt động trị giá thì cần tham khảo từ bạn bè, chia sẻ từ trên mạng để người dùng chọn được sự ân ý. Ngoài ra khách hàng có thể chọn công ty nổi bật của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt phục vụ sức mạnh trong công việc, có xuất sắc cao, được sự tin tưởng nhiều người, người dùng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp