1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Mẹo nhỏ chọn màu sơn nhà đẹp cho bạn - Davosa

Thảo luận trong 'Nội Thất - VL Xây Dựng - Thiết Kế' bắt đầu bởi sondavosa, 12/2/19.

 1. sondavosa

  sondavosa New Member

  Hà NộiID: 7707
  Màu sắc căn nhà cần thể hiện được phong cách sống cũng như cá tính của bạn. Đa phần mọi người đều biết màu sắc là 1 trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến việc đẹp hay xấu của căn nhà, song lại không biết rằng, màu sắc có một sự ảnh hưởng lớn hơn nhiều: nó sẽ tác động không nhỏ tới cuộc sống thường ngày của bạn, từ tâm trạng đến suy nghĩ theo các cách khác nhau và tùy thuộc vào mỗi độ tuổi, giới tính cũng như thời tiết.

  Do đó, trước lúc tiến hành sơn nhà, bạn hãy trang bị cho bản thân những bí quyết lựa chọn màu sơn nhà đẹp dưới đây để có thể sở hữu 1 ngôi nhà với màu sơn ưng ý.

  1. Lựa chọn màu sơn nhà đẹp theo ý thích
  Không có gì tuyệt bằng việc sinh sống trong 1 căn nhà tràn ngập màu sắc mà bạn yêu thích song sẽ không hề dễ dàng nếu những màu sắc đấy là màu quá nóng hay quá lạnh. Khi đó nếu như bạn vẫn tiếp tục sơn các màu ưa thích đó cho ngôi nhà của mình thì sẽ gây ra cảm giác quá rực rỡ hay quá tối, gây cảm giác ngột ngạt hoặc lạnh lẽo...

  Thế nhưng việc đó không có nghĩa là phải từ bỏ việc lựa chọn sắc màu yêu thích cho ngôi nhà để tạo ra màu sơn nhà đẹp. Bạn có thể chọn 1 mảng tường ở một nơi nào đó mà bạn ưa thích hoặc thường hay lui tới để làm điểm nhấn bằng màu sắc đó. Lựa chọn bức tường trọng tâm là một cách tuyệt vời để tạo ra điểm nhấn cho căn nhà.

  2. Hãy bỏ thời gian và 1 ít chi phí để kiểm tra trước màu sơn
  Các tác động của màu sắc sẽ trông mạnh mẽ, dữ dội hơn khi được dùng trên tường với những mảng lớn. Không chỉ vậy, sắc độ của màu sắc bên trong mắt người nhìn sẽ biến đổi dưới tác động của ánh sáng.

  Chẳng hạn như:

  + Dưới ánh sáng mặt trời, màu trắng giữ nguyên sắc độ còn màu kem thì có ánh vàng nhạt.

  + Bên dưới ánh sáng đèn tròn, màu vàng trông nhạt hơn, màu xanh lá trông đậm hơn.

  + Dưới ánh sáng đèn tuýp màu sắc có thêm ánh xanh dương, điều đấy cho màu sắc chuyển sang tông lạnh và trông xỉn màu hơn.

  Bởi vậy, bạn hãy lựa chọn màu mình thích và ra các trung tâm phân phối sơn nước mua một chút về sơn kiểm tra trước khi đưa ra ý kiến cuối cùng. Hãy nhìn và cảm nhận thật cẩn thận sự biến đổi và những tác động của màu sơn đã chọn. Bạn sẽ đưa ra được 1 lựa chọn chính xác nhất để có được màu sơn nhà đẹp.

  Nguồn: Davosa - Sơn và vật liệu chống thấm
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp