1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Những nhà quản trị hotel bậc nhất quốc tế đổ bộ zô nước ta

Thảo luận trong 'Thông tin Bất động sản' bắt đầu bởi hienpq, 29/1/19.

 1. hienpq

  hienpq New Member

  ID: 7444
  Với triển vọng của ngành du lịch VN rất sáng sủa, những nhà điều du khách sạn nước ngoài đang đổ bộ vào việt nam để thu lợi từ tiềm năng tăng trưởng cao của Thị Trường và lượng khách nghỉ dưỡng ngày càng đa dạng.

  [​IMG]
  Với con số khách nghỉ dưỡng tăng lên, các nhà điều hành khách sạn nước ngoài đang khiến tăng sự hấp thụ cho Thị phần nước ta
  giang sơn đó đã chứng kiến một sự tăng trưởng lớn về con số các tên thương hiệu khách sạn nước ngoài & các Doanh Nghiệp quản lý quốc tế trong vài năm qua.

  theo các con số đã được thống kê mới nhất của Savills Vietnam, con số nhà điều du khách sạn quốc tế đã tiếp tục tăng từ 30 trong thời gian 2010 lên chỉ còn 80 vào cuối năm 2017. Trong nửa đầu xuân năm mới 2018, một số tên thương hiệu nổi tiếng khác đang đi đến việt nam. trong những số ấy có Mandarin Oriental tại TP.Hồ Chí Minh & Best Western Premier ở tỉnh miền trung bộ Quảng Bình.

  tập đoàn lớn hotel Radisson vừa khai trương thành lập Khu du lịch Blu Blu trên Phú Quốc – hotel đầu tiên tại nước ta. Travelodge Asia cũng đã công bố chiến lược cho gia tài thứ nhất của chính bản thân mình tại TP ven biển trọng tâm Nha Trang, dự đoán khai trương vào thời điểm năm 2020.

  trong những lúc đó, hotel quốc tế Melia của Tây Ban Nha đã tăng cường dấu ấn tại VN với sự ký cam kết vừa mới đây ba tài sản mới tại TP HCM, chính là giữa trung tâm thành phố sài thành thành phố sài gòn, trọng tâm thành phố sài gòn Thành Phố Sài Gòn & INNSIDE Saigon Mariamman, đem về con số BĐS Hiện tại và mai sau của TĐ. nước ta lên 10.

  cũng đã có các thương hiệu mới được đưa vào Thị Trường trong ba năm qua, bao gồm Ozo và X2 Vibe (tại Thành Phố New Hội An), Double Tree by Hilton (ở Hạ Long, Vũng Tàu và Hà Nội), Four Seasons (tại Quảng Nam & Hà Nội), Oakwood (tại Thành Phố Hồ Chí Minh), Glow (tại Đà Nẵng) và Nhà Mai (tại Thành Phố Hồ Chí Minh), Crystal Bay với căn hộ du lịch Marina Ocean Park (Tại Thành Phố Nha Trang)

  Mauro Gasparotti, Giám đốc của Savills Hotels Châu Á, cho biết thêm ông quan sát thấy sự gia tăng quyền lợi lớn ở nước này từ các nhà khai quật trong ba năm qua, sau thời điểm lan rộng ra Thị phần khách sạn.

  các nhà trở nên tân tiến của VN vẫn còn đấy mới so với những sản phẩm hotel, nhưng với lượng cung lớn đang tới, họ sẽ học hỏi và chia sẻ nhanh chóng và nhiều tài sản rất chất lượng dự đoán sẽ được thực hiện. Chúng mình đã dự báo rằng tổng cộng hơn 30.000 phòng mới sẽ tiến hành khai trương thành lập vào cuối năm 2019, Gasparotti cho thấy thêm.

  con số những nhà khai quật quốc tế Dự kiến sẽ tăng trong thời điểm tới, cùng theo với con số những Công Ty cai quản địa phương.

  Chúng tôi rất tích cực và lành mạnh về sự việc tăng trưởng của ngành và sự thu hút của các nhà khai thác quốc tế đến VN. Thật mê hoặc khi thấy rằng các nhà khai quật đang ra mắt các tên thương hiệu mới để nhắm mục tiêu các loại khách hàng mới như millennials hoặc khách du lịch có niềm tin về sức đề kháng. nước ta sẽ là một trong những Thị Trường mục tiêu cao để họ giới thiệu những tên thương hiệu tập trung, vì các loại khách du lịch tại đây đa phần đa chủng loại, Theo anh Gasparotti.

  Một báo cáo cách đây không lâu của CBRE bật mí rằng nhu yếu của những chủ đầu tư quốc tế chủ yếu được dẫn dắt bởi những nhóm có Trụ sở ở Châu Á. những người dân này tổ chức một trong những khách sạn tại những Thành Phố lớn và những điểm đến lựa chọn khu nghỉ mát.

  Sản lượng không hề nhỏ hơn có sẵn tại việt nam tiếp tục hấp dẫn các nhà phát triển Bất Động Sản và những Công Ty BĐS có chi nhánh tại Á Lục. buôn bán giữa Thị phần & hotel tại TP HCM & Thành Phố Hà Nội là giữa trung tâm chính, do thiếu nguồn cung trong khoảng cách giữa các nhà khai quật thời thượng & bản địa.

  vừa mới đây, TĐ khách sạn InterContinental (IHG) đã mua 51% CP của Regent Hotels and Resorts với số chi phí 39 triệu đồng USD. Regent có bản hợp đồng chuyển động cho Regent Residences Phú Quốc của BIM Group, sẽ thành lập và đi vào hoạt động vào thời điểm năm 2019. Với thanh toán, IHG đã lan rộng hạng mục đầu tư của bản thân mình lên 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Thành Phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

  vừa mới đây, Capital Capital đã cùng với Kajima của nhật bản xây dựng chuỗi hotel tại thủ đô, TP HCM và Đà Nẵng dưới thương hiệu Wink Hotels. Hai lô đất trước tiên được bật mí là tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng – hai trung tâm buôn bán & du lịch của VN. hotel 226 phòng tại TP.HCM sẽ đi vào hoạt động vào thời điểm năm 2019, trong khi hotel 243 phòng tại Đà Nẵng sẽ tiến hành đưa vào hoạt động vào năm 2020.

  phân khúc thị phần khách sạn đã rất sôi động trong ba năm qua và đã gây chú ý của đa số chủ đầu tư dự án quốc tế, đa số đến từ Japan, Nước Hàn, Hồng Kông & Nước Sing.

  những người đầu tư Hàn Quốc chủ yếu tìm kiếm những hotel cao cấp, mô hình lớn với tối đa 250 phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng & TP HCM, nơi có nhiều người Nước Hàn sinh sống, trong những lúc những CĐT nhật bản xem xét những khách sạn quy mô bé nhiều hơn với thấp hơn 150 phòng. Tại thủ đô hà nội và TP HCM. những CĐT Singapore, trong lúc đó, truy tìm những khu tinh vi đa mục đích có phân khúc hotel.

  TP Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh hiện có quỹ đất có hạn để cải cách và phát triển hotel, vì đắt đỏ, trong những khi Đà Nẵng, Nha Trang & Phú Quốc đang đem về nhiều cơ hội hơn cho những chủ đầu tư, còn nhiều đất để trở nên tân tiến.

  có thể dự đoán số lượng giao dịch hotel sẽ vẫn cao cho đến ít nhất là năm 2019, do nguồn cung hạn chế & nhu cầu cao.

  việt nam đứng tại vị trí thứ ba trong số các điểm đến nghỉ dưỡng tăng trưởng sớm nhất năm 2017 trong một báo cáo do Liên Hiệp Quốc công bố

  [​IMG]

  Dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Marina Ocean Park Nha Trang

  tổ chức triển khai nghỉ dưỡng trái đất (UNWTO). VN đã nhận hơn 13 triệu lượt khách nước ngoài trong những năm 2017, tăng 6,8 phần trăm đối với năm 2016. Lượng khách quốc tế đến VN trong tám tháng đầu xuân năm mới 2018 đạt hơn 10,4 triệu, tăng 22,8 xác suất đối với cùng thời điểm năm ngoái năm.
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp