1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Nike Air Max 270

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ Phẩm - Sức Khỏe' bắt đầu bởi tram122, 6/5/19.

 1. tram122

  tram122 New Member

  ID: 9074
  NIKE AIR MAX 270
  Lần Việc đầu tiên, Giày thường nhật Nike Air Max 270 của phái mạnh kiêu hãnh có một tổ chức Max Air được tạo riêng cho Nike Sportswear. Được cập nhật với sự sang trọng của sự tiện thể nghi hiện đại và tiên tiến, Air Max 270 vẫn tự hào với logo lưỡi được thổi phồng lấy cảm hứng từ cổ điển và logo lưỡi di sản, cả 2 đều là một cái gật đầu trực tiếp với Air Max 180 nguyên bản năm 1991.

  [​IMG]

  phần nhiều các Tìm hiểu của Nike Air Max 270 đều hoan nghênh ngoài mặt cá tính của giày, vì theo họ, đó là một cái gì đó mới mẻ và mới mẻ. Hệ thống viền tích hợp của cú đá cho phép mang giày tiện dụng khi đi giày.

  Nike Air Max 270 có sẵn trong các tùy chọn colorway không giống nhau. Flyknit trên của giày thể thao mang tới sự vừa căn vặn và thoáng khí.Cân đề cập giảm kích thước cho thích hợp hơn. Flyknit thích nghi, thoáng khí trên cho tha hồ nhẹ

  [​IMG]

  các con đường nét ngoại hình, logo lưỡi và đầu lưỡi cường điệu gợi nhớ đến Air Max 180 nguyên bản. Cáp Flywire hoạt động như mỏi mắt và khóa chân bạn xuống. Lớp phủ da sản xuất cấu trúc, độ bền và vẻ ngoài cao cấp

  Bộ đếm gót chân TPU để tương trợ thêm và chuyển tiếp trót lọt. Nhãn hiệu "270" bao nói quanh nói quẩn vòm trung gian vào lưỡi. Midsole bọt mật độ kép. Khối lượng lớn Max Air cho ánh sáng, đệm đáp ứng. Đầu ngón chân cao su (đọc "AIR") để tăng độ bền. Cao su lấy cảm hứng trong khoảng bánh quế. Rãnh Flex để cải thiện tính linh động.

  [​IMG]

  1 số người mặc nhận thấy rằng họ trông và nhận thấy cao hơn bất cứ lúc nào họ chọn cho đôi này.

  Một nhà phê bình rất vui mừng cô có thể tham gia hoạt động thể chất một lần nữa nhờ chiếc giày này.

  1 vài lượng to quý khách yêu thích sự lưu ý đến từng chi tiết đã tạo nên Nike Air Max 270 Flyknit.

  công nghệ Max Air của cặp đôi này sản xuất đệm nhiều và thả sức tuyệt vời cho cả ngày.

  giả dụ các bạn là một fan trung thành của Nike Air Max thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Nike Air Max 270 này nhé. Hãy tới những shop bán giày thể thao tại đà nẵng để được trả lời nhiệt thành nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp