1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Ống thép luồn dây điện ren BS4568 Nam Quốc Thịnh

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Viễn thông' bắt đầu bởi Hữu Việt, 8/4/19.

 1. Hữu Việt

  Hữu Việt New Member

  ID: 8576
  Trong lĩnh vực điện công nghiệp hoặc những lĩnh vực như cơ khí và xây dựng, sản phẩm ống thép luồn dây điện được sử dụng khá phổ biến với sự đa dạng về chủng loại, kích thước có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các dự án, công trình.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một loại ống luồn dây điện vừa có khả năng chống cháy nổ vừa có thể chịu được va đập, bảo vệ tốt đường dây dẫn khỏi những tác nhân gây hại thì sản phẩm ống thép luồn dây điện BS4568 hứa hẹn sẽ là loại vật tư điện phù hợp. Đây được xem là trợ thủ đắc lực và người bạn đồng hành thân thiết cho mọi hệ thống điện.

  [​IMG]
  Tiêu chuẩn BS (British Standards) là một tiêu chuẩn thép không gỉ phổ biến trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện M&E. Đây là bộ tiêu chuẩn của Anh do Viện tiêu chuẩn Anh (British Standards Institue — BSI) sáng lập. Sản phẩm sau khi đã đáp ứng được yêu cầu của tổ chức BSI sẽ được kiểm định lại bởi một hệ thống quản lý chất lượng được công nhận khác và sẽ được thường xuyên kiểm định lại để đảm bảo luôn tuân thủ sự đạt chuẩn này.

  Sản phẩm ống thép luồn dây điện đạt chuẩn BS là một trong những sản phẩm sử dụng phổ biến ở nước Anh và hiện nay đang được ưu chuộng ở thị trường Việt Nam.

  Hiện nay, ống thép luồn dây điện ren BS4568 được công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh nhập khẩu tồn kho với số lượng lớn, đáp ứng kịp thời nhu cầu mua, sử dụng của quý khách hàng. Sản phẩm hiện được sử dụng trong hệ thống điện với các kích thước D20, D25, D32 tương đương với đường kính đường là 20mm, 25mm, 32mm.

  Sản phẩm ống thép ren BS4568 là loại được làm bằng vật liệu thép sơn tĩnh điện và thép mạ kẽm nhúng nóng nên không cháy và không tạo khói độc khi cháy, chịu được va đập cao, bảo vệ tốt dây điện, chống nhiễu điện từ, dễ thay đổi hệ thống đi dây dẫn điện trong tương lai.

  Ống BS 4568 là loại ống dày, được cắn ren chắc chắn,gắn kết với các phụ kiện hiệu quả và chắc chắn. Sản phẩm có bề mặt ngoài ống sáng bóng và trơn láng tạo cho ống thép có vẻ đẹp thẩm mỹ cao khi lắp đặt hệ thống ống treo tường, treo trần.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

  Website: namquocthinh.com

  Email: namquocthinh@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp