1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Sự đa dạng về thương hiệu ống ruột gà lõi thép

Thảo luận trong 'Nội Thất - VL Xây Dựng - Thiết Kế' bắt đầu bởi Hữu Việt, 13/4/19 lúc 15:46.

 1. Hữu Việt

  Hữu Việt New Member

  TP HCMID: 8682
  Trong thi công hệ thống điện, ống luồn dây điện là loại vật tư không thể thiếu trong việc bảo vệ an toàn cho dây điện và các loại thiết bị.

  Các sản phẩm ống luồn dây điện cao cấp của Nam Quốc Thịnh đảm bảo mang đến cho bạn tất cả những thứ bạn cần. Dựa trên các ứng dụng mà ống luồn dây điện mang lại sẽ giúp bạn tăng hiệu suất và hiệu quả tốt nhất.

  Nhờ vào loại ống luồn dây điện, bạn không cần phải lo lắng về khả năng bảo vệ cho hệ thống dây điện thêm mạnh mẽ và an toàn bởi chính sách bảo hành uy tín của Nam Quốc Thịnh mà ống ruột gà lõi thép mang lại.

  [​IMG]
  Tại Nam Quốc Thịnh, không những cung cấp sản phẩm ống ruột gà lõi thép mang thương hiệu Nam Quốc Thịnh mà còn cung cấp, phân phối các sản phẩm đến từ các thương hiệu Nipppon Seam Nhật Bản, Blue Eagle Thái Lan... Sự đa dạng về thương hiệu góp phần tăng tính lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngoại nhập.

  [​IMG]
  Ống ruột gà lõi thép là loại ống luồn dây điện với cấu tạo dạng ruột gà, không những uốn cong dễ dàng mà còn chịu va đập cơ học tốt, chịu được sức rung mạnh mẽ của các thiết bị động cơ. Sản phẩm còn bảo vệ tốt đường dây dẫn điện khỏi côn trùng, gặm nhấm vật nhọn và khả năng chống thấm nước cao đối với ống ruột gà lõi thép bọc nhựa.

  Ống ruột gà lõi thép có thiết kế rất đơn giản nên việc lắp đặt cũng như kết nối với các phụ kiện như đầu nối ống mềm kín nước, đầu nối ống ruột gà thép & ống thép trơn EMT, đầu nối ống ruột gà &ống thép ren IMC cũng rất dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và công sức

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

  Website: namquocthinh.com

  Email: namquocthinh@gmail.com

   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp