1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

sửa máy giặt bị rung lắc mạnh

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Viễn thông' bắt đầu bởi nguyenthitho, 4/12/18.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho New Member

  ID: 6676
  Trong bài viết sau đây, thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng sẽ mách cho bạn nguyên nhân và cách sửa máy giặt bị rung lắc mạnh không cần thợ.
  Nếu máy giặt nhà bạn đang được đặt ở vị trí không cân bằng, bạn hãy tiến hành kê lại máy đến nơi bằng phẳng và khô thoáng.
  Kiểm tra lượng quần áo có trong máy giặt, nếu quá nhiều thì bạn nên lấy bớt ra để lồng giặt không bị quá tải. Còn nếu quần áo quá ít thì bạn nên đợi để giặt sau.
  Khi cho quần áo vào lồng giặt, bạn nhớ trải đều quần áo ở các góc, tránh dồn quần áo về một phía khiến lồng giặt bị nghiêng khi vận hành.
  Bạn đừng quên tách rời quần áo trước khi cho vào máy để tránh tình trạng quần áo bị xoắn rối vào nhau, dẫn đến lồng giặt bị nghiêng.
  Kiểm tra kỹ lồng giặt và quần áo trước khi giặt để phát hiện và loại bỏ những vật lạ như kim loại, kẹp tóc, sỏi đá,…Như vậy sẽ tránh được tình trạng va chạm khi hoạt động khiến máy giặt bị rung lắc mạnh.
  Nếu máy giặt nhà bạn bị rung lắc mạnh do lỗi kỹ thuật thì bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa để nhờ kiểm tra và khắc phục.
  Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn có thể tự khắc phục hiện tượng máy giặt bị rung lắc mạnh ngay tại nhà. Nếu những cách trên không có tác dụng, bạn hãy gọi ngay cho đơn vị sửa máy giặt tại quận Hải Châu Đà Nẵng theo số điện thoại 0905.726.097
   
  cokhidienmay thích bài này.
 2. banglangtim20

  banglangtim20 New Member

  giá sửa mỗi máy bao nhiêu ạ ?
   
 3. dienmaybaongoc

  dienmaybaongoc New Member

  Chúc bán mua may bán nhiều khách:)
   
  muare and cokhidienmay like this.
 4. cokhidienmay

  cokhidienmay New Member

  Có sửa máy giặt tại nhà không ad????
   
  muare thích bài này.
 5. muare

  muare New Member

  Cùng up up cho bác
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp