1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Tập đoàn Apec group đồng hành Wyndham Hotel group bứt phá Bất Động Sản du lịch

Thảo luận trong 'Thông tin Bất động sản' bắt đầu bởi hienpq, 26/2/19.

 1. hienpq

  hienpq New Member

  ID: 7868
  Việc bắt tay với những tập đoàn lớn bậc nhất nhân loại để vận hành cai trị Dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng đang là nước cờ thông minh của khá nhiều chủ đầu tư của dự án BĐS du lịch.
  Wyndham hợp tác cùng Apec Group
  [​IMG]
  Wyndham Hotels Group vận hành và quản lí chính thức Căn hộ Apec Mandala Wyndham Mũi Né
  Wyndham khách sạn Group (Mỹ) là tập đoàn hotel lớn nhất thế giới, có triết lý mở rộng và trở nên tân tiến trên toàn bộ những châu lục. Với gần 40 năm kinh nghiệm, Wyndham khách sạn Group không những thiết kế xây dựng nên một hệ thống phòng nghỉ thời thượng ở khắp nơi trên thế giới, mà còn là sự phát triển đồng bộ giữa những đơn vị hotel mà tập đoàn lớn này chiếm hữu hay cai trị - điều mà hoàn toàn không một đối thủ nào rất có thể sánh được.
  Bây Giờ, Wyndham hotel Group chiếm hữu và cai trị gần 8.000 khách sạn, cũng tương tự 7,7% tổng con số phòng nghỉ cao cấp cung ứng trên toàn thế giới.
  Những TĐ cai trị lừng danh nước ngoài rất nghiêm ngặt trong việc lựa chọn dự án. Hợp tác và ký kết với những Brand Name đã có danh xưng & tầm ảnh hưởng tác động trên Thị Trường như Wyndham lại càng khó hơn. Họ không chỉ yên cầu dự án có địa thế tốt, mà còn phải được góp vốn đầu tư chỉn chu & quý phái theo tiêu chuẩn riêng. Suất đầu tư để hotel gắn được thương hiệu nước ngoài rất đắt và chỉ những chủ đầu tư dự án có tiềm lực, có góc nhìn quốc tế mới táo bạo có các bước đi này.
  [​IMG]
  Wyndham lọt vào trong TOP 5 trái đất về quản lí và vận hành khách sạn
  Trở thành đối tác chiến lược với Wyndham, Apec Group gây ấn tượng với tư duy mới trong việc phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Những năm gần đây, khi 1 loạt triệu phú Bất Động Sản Nhà Đất đổ xô vào những điểm nóng du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc khiến Thị phần tại những điểm này có phần “bội thực”, thì Apec Group lại Chọn cho chính bản thân 1 hướng đầu tư thông minh khi tấn công vào Thị Trường BĐS Nhà Đất tỉnh, các vùng du lịch cấp 2 có nhiều mục tiêu nhưng chưa được khai phá với tham vọng chiếm lĩnh Thị phần này.
  Thời điểm cuối năm 2018, Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên ra mắt đã thu hút sự quan tâm của giới góp vốn đầu tư. Thông suốt chiến thắng này, đầu xuân năm mới 2019, Apec Group thường xuyên làm cho cú huých khi tung ra một loạt căn hộ condotel tại những cung đường thủy tuyệt đẹp thuộc Bình Thuận, Ninh Thuận… trong các số ấy, Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né (Bình Thuận) dù chưa mở bán, nhưng đã hấp dẫn sự quan tâm lớn của những nhà đầu tư.
  mở ra thời cơ đột phá Bất Động Sản nghỉ dưỡng
  Trong bối cảnh hiện nay, Bất Động Sản nghỉ dưỡng được gây được sự chú ý nhiều hơn như một gia tài sinh lời cao. Theo đó, kề bên việc tiến hành thiết kế như một Bất Động Sản Nhà Đất chất lượng, khâu quản lý, quản lí dự án sẽ giữ lại được một vai trò đặc biệt.
  Các nhà vận hành và quản lí dự án có kinh nghiệm sẽ đặt ra những kế hoạch tương xứng để dự án đạt kết quả tối ưu về lợi nhuận. Đó là Lý Do Apec Group tìm đến Wyndham để hợp tác ký kết triển khai cai quản các dự án của tập đoàn lớn.
  Cái bắt tay giữa Apec Group với Wyndham giúp những dự án BĐS du lịch của tập đoàn tuân theo các qui định áp dụng đồng hóa cho tất cả hệ thống, luôn duy trì được chuẩn mức và chất lượng nước ngoài.
  [​IMG]
  Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên - “thỏi nam châm” hấp dẫn đầu tư năm 2018
  “Khách sạn quản lí một giá trị vô hình là đẩy cao giá trị BĐS theo thời hạn. Việc hợp tác và ký kết cùng Wyndham sẽ giúp giá trị ngày càng tăng, nâng cao lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Không chỉ có thế, Với Tay nghề Kinh nghiệm tại Thị Trường quốc tế, Wyndham sẽ cách tân và phát triển những tiêu chuẩn Thương Mại & Dịch Vụ cực tốt & thực hiện các phương án tiếp thị chuyên nghiệp và bài bản, khác hoàn toàn, tạo nên sự Dùng thử tuyệt vời cho du khách”, ông Phạm Duy Hưng, Phó giám đốc Apec Group nói.
  Sau khoảng thời gian biến thành đối tác chiến lược của Apec Group, sắp tới đây, Wyndham được xem là đơn vị cai quản quản lí cho Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né - dự án condotel mũi nhọn tiên phong tại Bình Thuận, hứa hẹn sẽ dẫn dắt & tạo thành xu hướng du lịch mới cho Thị phần này. Dự án với quy mô khoảng 4,5 ha, vốn đầu tư 1.500 tỉ đồng vnd, Dự kiến cung cấp ra Thị Trường gần 3.000 căn hộ và 100% căn hộ đều hướng biển.
  xem thêm trên website: http://apecmuine.com
   

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp