1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Thương hiệu ống thép luồn dây điện uy tín?

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Viễn thông' bắt đầu bởi Hữu Việt, 12/4/19.

 1. Hữu Việt

  Hữu Việt New Member

  TP HCMID: 8661
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại ống luồn dây điện với các chất liệu và quy cách khác nhau. Nhưng để sử dụng ống luồn dây điện phục vụ thi công hệ thống cơ điện M&E ở các công trình lớn thì chỉ có ống thép luồn dây điện là đáp ứng tốt yêu cầu của các công trình.

  Bên cạnh việc đòi hỏi phải có khả năng chống cháy, chống chịu va đập và không bị ăn mòn khi sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt thì ống thép luồn dây điện sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cũng là yêu cầu tất yếu.

  Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu như ống thép luồn dây điện, vậy làm sao lựa chọn thương hiệu ống thép luồn dây điện phù hợp với giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất. Đây là một trong những vấn đề mà các nhà thầu cơ điện đều mắc phải và đang đi tìm hướng giải quyết hiệu quả nhất.


  [​IMG]
  Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường và những khó khăn mà các nhà thầu cơ điện trong nước đang gặp phải, công ty TNHH Thiết Bị Điện Nam Quốc Thịnh đã cho ra đời thương hiệu ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh. Với số lượng hàng lớn luôn có sẵn, chất lượng tốt cùng với đó là giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

  Thương hiệu Nam Quốc Thịnh với 2 loại ống chủ lực đó là ống thép luồn dây điện EMT và IMC đã khẳng định thương hiệu của mình qua các công trình lớn trên khắp cả nước mà Nam Quốc Thịnh cung cấp nên khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm về sản phẩm của chúng tôi.

  [​IMG]
  Các sản phẩm ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh được sản xuất với chất lượng cao và luôn đồng bộ, theo tiêu chuẩn UL, ANSI.

  Và câu hỏi “Nơi nào bán ống luồn dây điện uy tín, chất lượng nhất?” nay đã có câu trả lời đó chính là Nam Quốc Thịnh.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

  Website: namquocthinh.com

  Email: namquocthinh@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp