1. Nếu đây là lần đầu bạn ghé thăm diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hướng dẫn để biết cách dùng diễn đàn. Hoặc bạn cũng có thể Đăng ký để theo dõi và tham gia thảo luận cùng chúng tôi.
  Dismiss Notice

Ưu điểm của ống ruột gà thép bọc nhựa dày KSV Nhật Bản

Thảo luận trong 'Thiết bị điện - Viễn thông' bắt đầu bởi Hữu Việt, 6/4/19.

 1. Hữu Việt

  Hữu Việt New Member

  ID: 8536
  Sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa KSV đến từ Nhật Bản được thị trường Việt sử dụng rộng rãi và đánh giá cao trong khả năng bảo vệ hệ thống điện. Ống KSV được sử dụng cho máy móc, thiết bị có nhiệt độ cao và va đập mạnh. Dùng để luồn dây điện, sử dụng trong các hệ thống điện ở nhà máy nhiệt điện, nhà máy chế biến hải sản, dầu khí, hoặc các thiết bị máy móc được đặt gần biển.

  Vậy, do đầu mà sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa dày KSV có thể bảo vệ được hệ thống điện tối ưu trước các điều kiện ngoại cảnh bên ngoài môi trường?

  [​IMG]
  Ống ruột gà thép bọc nhựa siêu chống chịu thời tiết KSV có cấu tạo dạng inter lock, bên ngoài được bọc loại nhựa Vinyl rất tốt trong việc chống chịu thời tiết và chịu lạnh, chống ăn mòn và chịu hóa chất.

  Sản phẩm cách điện tốt, bảo vệ dây điện một cách tốt nhất, tránh được sự cắn phá của một số động vật.

  Chịu nhiệt tốt, chống va đập tốt, chống thấm nước cũng rất tốt, tránh được sự ăn mòn của một số hoá chất thông thường.

  Với màu đen là màu tiêu chuẩn nay còn có thêm màu biếng dạng xám.

  Trong quá trình thi công, ống ruột gà KSV có thể dùng thay thế cho ống thép luồn dây điện cứng ở những nơi không thể uốn cong được. Ngoài ra, ống có thể sử dụng để lắp đặt trong nhà ở hoặc ngoài trời.

  [​IMG]
  Để phát huy hiệu quả trong quá trình sử dụng, ống KSV được kết nối với các loại đầu nối inox chuyên dụng vào hộp điện nhằm tăng tính chịu nhiệt, phòng cháy nổ và độ bền cao hơn.

  Ngày nay, sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa KSV được xem là một trong những sản phẩm ống nhập khẩu có chất lượng tốt, được sử dụng như là một trong những giải pháp chống thấm nước và chống cháy nổ hiệu quả cho nhiều công trình.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

  Website: namquocthinh.com

  Email: namquocthinh@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Thông Tin Doanh Nghiệp